Sự kiện

[SỰ KIỆN] ĐOẠT BẢO 10 ĐỒNG - NHẬN RỒNG NGỰ KIẾM

Đại Hiệp thân mến!

Để nối tiếp chuỗi Sự Kiện Ingame, Bối Nhi xin giới thiệu đến Đại Hiệp một Sự Kiện vô cùng thú vị "ĐOẠT BẢO 10 ĐỒNG - NHẬN NGAY RỒNG NGỰ KIẾM"

1


Chi tiết Sự Kiện như sau:

  • Thời Gian: 3 ngày từ 8/7 đến 10/7
  • Phạm Vi: Tất cả các Server
  • Nội Dung:

- Trong thời gian tham gia Event, người chơi nạp tiền vào Game sẽ được nhận thẻ Màu may mắn để đầu tư đoạt bảo. (10 KNB sẽ nhận được 1 thẻ Màu)

- Mang Thẻ Màu nhận được để đầu tư vật phẩm mong muốn.

- Tỉ lệ nhận thưởng sẽ tỉ lệ thuận với số Thẻ Màu được đầu tư. (Đầu tư càng nhiều thì tỉ lệ nhận được vật phẩm càng nhiều)

- Khi đủ điểm Tiến Độ đầu tư sẽ tiến hành quay thưởng cho tất cả người chơi đã đặt vào vật phẩm. Người chơi đầu tư nhiều điểm sẽ có tỉ lệ nhận thưởng cao hơn so với người chơi đầu tư ít.

- Nếu người chơi không trúng thưởng, Thẻ Màu đã đầu tư sẽ không được hoàn trả.

- Khi thời gian sự kiện kết thúc mà vẫn còn vật phẩm chưa đầu tư hết thì Thẻ màu sẽ được hoàn trả lại cho người chơi. Các Thẻ Màu còn lại của người chơi sẽ được sử dụng ở sự kiện này khi mở ở thời gian sau.

  • Phần Thưởng:

Những phần thưởng trong Đoạt Bảo 10 Đồng có thể thay đổi ở các lần mở sau. Ở lần này sẽ có những vật phẩm: Kỹ năng đồng hành Sơ và Cao, Bộ Bát Quái Khảm từ 5 đến 8, bạc và vật phẩm tăng cấp Ngự Kiếm.


2


3

Đặc Biệt khi đầu tư lớn Đại Hiệp còn may mắn nhận được Đồng Hành Thiên "Bình Dương Công Chúa"Thời Trang Ngự Kiếm "Ngự Thiên Long Hành"

7

5


Lưu Ý:

Phần thưởng sẽ được gửi qua Thư Ingame.

Chỉ cần đầu tư 10 KNB có thể nhận được phần thưởng HOT. Tất cả là nhân phẩm mà thôi!